Bông tai bạc từ lâu không chỉ là trang sức tôn vẻ đẹp mà còn là cái duyên cho phái nữ. Những đôi bông tai bạc treo tòng ten sẽ làm bạn tỏa sáng trong những dịp họp mặt hoặc những bữa tiệc sang trọng. Những đôi bông tai bạc treo này được thiết kế hợp với mọi tính cách của người đeo. Hãy đến với KaT Jewelry để rước cho mình 1 cặp bông cực xinh nào!

Một số mẫu bông tai bạc treo

Bông tai bạc hoa 5 cánh

Bông tai hoa 5 cánh là phụ kiện không thể thiếu cho bạn gái, không chỉ trong những buổi tiệc, những dịp đặc biệt quan trọng mà trong cuộc sống hàng ngày để góp phần tô điểm cho vẻ ngoài của bạn nữ thêm xinh đẹp và nữ tính

Bông tai bạc cánh quạt

Bông tai hình cánh quạt dễ thương thật đẹp và đáng yêu. Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ làm cho những người đối diện phải trầm trồ và khen ngợi về phong cách thời trang của bạn.

Bông tai bạc chuồn chuồn

Bông tai bạc có hình chú chuồn chuồn trông thật tinh nghịch. Đôi cánh chuồn chuồn mong manh như cơn gió tươi mới mang theo may mắn cùng sức sống mãnh liệt, là bản mô phỏng cá tính độc đáo của những cô gái trẻ. Chẳng vướng bận, chẳng lo âu, nhẹ nhàng hòa mình với thiên nhiên hoa lá, để ngân vang lên ca khúc riêng mang âm sắc của chính mình.