B CAT EAR

890.000₫

B SLEEK 5MM

990.000₫

B SLEEK 8MM

1.290.000₫

B BIG KNOT

590.000₫

Vòng bạc nữ cao cấp được cao cấp bởi Kat Jewelry. Sản phẩm được chế tác và thiết kế bởi Kat Jewelry, đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức bạc.

Vòng bạc nữ nếu được tặng bởi người nam cho nữ sẽ mang ý nghĩa là món tín vật định tình, nếu dành tặng cho mẹ mang hàm ý đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục.

Trong đời sống, Vòng tay bạc ngoài việc tô điểm cho vẻ đẹp còn mang lợi ý về sức khỏe hổ trợ tránh trúng gió, trúng độc,...

MỘT SỐ MẪU VÒNG BẠC NỮ CAO CẤP ĐẸP NHẤT

1.B VEE BAR

Vòng bạc nữ cao cấp - B VEE BAR

Mẫu vòng bạc nữ cao cấp này có tạo hình trái tim xinh xắn góp phần tạo nên sự dễ thương ,nữ tính ,trẻ trung yêu đời cho các bạn nữ nào đeo nó. Ngoài ra , chiếc vòng này được làm từ bạc cao cấp nên các bạn không cần phải lo về độ bền, sáng bóng  hay sự cứng cáp của nó.

2. B LOTUS PATTERN 01

Vòng Bạc Nữ Cao Cấp - B LOTUS PATTERN 01

Thiết kế này có mẫu hoa văn trang trí được tạo hình theo kiểu hoa sen tạo nên điểm nhấn. Đây là chi tiết tạo nên nên vẻ đẹp trong thiết kế. Vòng bạc nữ cao cấp này mang lại vẻ đẹp nữ tính và cả sự sang trọng cho các bạn nữ. Ngoài ra , với tạo hình trông như một chiếc vương miệng thu nhỏ , ắt hẳn đây là một chi tiết thú vị tô điểm cho cổ tay xinh xắn của các bạn nữ

3. B BABY MULTI BALL CIRCLE 

Vòng Bạc Nữ Cao Cấp - B BABY MULTI BALL CIRCLE

Mẫu mã này kế thừa nét đẹp của những chiếc lắc tay xưa và nay. Với tạo hình này , chiếc vòng bạc nữ cao cấp này sẽ trông hiện đại hơn nhưng vẫn mang dấu ấn thiết kế của những chiếc lắc tay xưa. Bạn nữ nào đeo nó ắt hẳn sẽ là người mang vẻ đẹp ôn hòa , nữ tính , dễ thương.

 

Hãy gọi Hotline: 0896162868 để mua vòng bạc nữ cao cấp , lắc tay bạc nữ cao cấp tại KaT Jewelry như:

  • Thiết kế mẫu riêng cho bạn
  • COD toàn quốc
  • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng bạc
  • Đổi mẫu trong 3 ngày

Hãy để KaT Jewelry hoàn thành xứ mệnh cùng bạn tỏa sáng nhé!