newsViewModel.Title

Câu Hỏi Thường Gặp


THẮC MẮC VỀ THƯƠNG HIỆU
1. Thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry ra đời từ khi nào?

Thừa hưởng nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối trang sức cho các cửa hàng truyền thống trên cả nước, vào tháng 8 - 2015, Lộc Phúc Fine Jewelry đã chính thức ra đời và đẩy mạnh phát triển chuỗi showroom bán lẻ trang sức cao cấp trên toàn quốc

Để xứng đáng là nhà tiên phong trên con đường đưa trang sức cao cấp về với người tiêu dùng, trở thành một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam, Lộc Phúc Fine Jewelry luôn chọn lựa những chất liệu thượng hạng và khéo léo đặt chúng vào trong những thiết kế hoàn hảo và tinh tế nhất. Mỗi sản phẩm ra đời tại Lộc Phúc, đều là những thành phẩm kết tinh từ kim cương và đá quý thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định quốc tế GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ), nguồn đá Cubic Zirconia được tinh chọn khắt khe, đạt độ tinh khiết và lấp lánh hoàn hảo nhất… đem đến cho quý khách hàng cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của các loại đá quý hiếm trên thế giới cùng với thiết kế độc quyền của chúng tôi.

Trên chặng đường “chạm” đến trái tim người tiêu dùng, đội ngũ chế tác tại Lộc Phúc Fine Jewelry hiểu rằng, ngoài việc biết cách tận dụng vẻ đẹp của đá quý thiên nhiên, tinh tế trong việc kết hợp họa tiết mới lạ, còn phải năng động trong việc áp dụng các chất liệu mang hơi hướng đương đại, nắm bắt được thị hiếu mới của thị trường, hòa nhịp cùng “cơn lốc” xu hướng trang sức thời trang trên toàn thế giới và đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu đình đám nhất.

Tháng 9 - 2018, Siêu thị trang sức cao cấp – Lộc Phúc Fine Jewelry đầu tiên tại Việt Nam ra đời, với tổng số vốn đầu tư ban đầu cho cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hơn 20 tỉ đồng, kinh doanh đa dạng các dòng trang sức như trang sức kim cương, trang sức đá màu, trang sức thời trang đá Cubic Zirconia, trang sức ngọc trai, trang sức cưới, trang sức quý ông… tọa lạc tại số 532-534 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Tháng 12 - 2019, Trung tâm kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry đã chính thức khánh thành tại Thủ đô Hà Nội với vốn đầu tư ban đầu hơn 2 triệu USD, quy tụ hàng ngàn thiết kế trang sức cao cấp theo chuẩn mực quốc tế và dịch vụ bán hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao, đem đến những trải nghiệm mua sắm trang sức đẳng cấp cho quý khách hàng tại Thủ đô.

2. Lộc Phúc Fine Jewelry hiện có bao nhiêu chi nhánh? Ngoài TP. HCM, Lộc phúc còn có chi nhánh ở tỉnh thành nào không?

Lộc Phúc Fine Jewelry đã và đang vươn mình ra khắp thị trường thông qua việc liên tục khai trương 14 showroom tại nhiều trung tâm thương mại ở Tp.HCM và 02 Trung tâm kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry ngay tại thủ đô Hà Nội. Và sắp tới, Lộc Phúc sẽ liên tục mở rộng thêm nhiều showroom trang sức cao cấp trên khắp cả nước để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Hệ thống showroom Lộc Phúc Fine Jewelry tính đến thời điểm hiện tại: https://trangsucviet.com/locphuc/he-thong-showroom

Khu Vực Thành phố Hồ Chí Minh

THẮC MẮC VỀ CHẾ ĐỘ VÀ CHÍNH SÁCH

1. Chính sách thu đổi tại Lộc Phúc Fine Jewelry như thế nào?

Lộc Phúc Fine Jewelry tự hào tạo ra trang sức tinh xảo, bằng cách chỉ chọn lựa những chất liệu thượng hạng và khéo léo đặt chúng vào trong các thiết kế hoàn hảo và tinh tế nhất. Chính vì thế, mỗi thiết kế trang sức ra đời tại Lộc Phúc đều đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế, giá bán ra không được tính theo giá vàng hoặc trọng lượng như các cửa hàng truyền thống.

Chính điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi có nhu cầu đổi trả trang sức, vì trị giá thu đổi sẽ dựa vào trị giá hóa đơn ngay tại thời điểm mua, mà không chịu ảnh hưởng theo giá vàng hoặc giá công thay đổi vào thời điểm bán ra.

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách thu đổi của Lộc Phúc Fine Jewelry tại: https://trangsucviet.com/locphuc/chinh-sach-thu-hoi

Lộc Phúc Fine Jewelry
2. Lộc Phúc Fine Jewelry có chính sách bảo hành 6 tháng không?

Lộc Phúc Fine Jewelry bảo hành miễn phí 6 tháng đầu đối với sản phẩm xi mới và những sản phẩm lỗi kỹ thuật.

Bảo hành trọn đời và miễn phí làm sạch, siêu âm sản phẩm.

3. Chính sách thu đổi trang sức Ngọc trai hiện tại của Lộc Phúc Fine Jewelry như thế nào?

Ngọc trai được xem là bảo ngọc của đại dương, sinh ra từ một cơ thể sống, chính từ nguồn gốc đặc biệt của Ngọc trai nên sau một quá trình khách hàng sử dụng, Ngọc trai sẽ không thể tái sử dụng. Thế nên, giá trị thu đổi của Trang sức Ngọc trai thường thấp hơn so với các dòng trang sức khác.

Tuy nhiên, Lộc Phúc Fine Jewelry vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, với mức thu đổi cạnh tranh cao so với những thương hiệu trang sức khác trên thị trường hiện nay.

4. Nếu khách hàng mua hàng bị mất hóa đơn thì Lộc Phúc Fine Jewelry có thu đổi hay không?

Trong trường hợp khách hàng làm mất hóa đơn mua hàng, vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ thông tin như hóa đơn đã mua để Lộc Phúc trích lục lại hóa đơn chính xác trên hệ thống. Trường hợp khách hàng không thể cung cấp lại được thông tin để trích lục, Lộc Phúc có quyền chủ động trong việc quyết định việc thu đổi sản phẩm.

THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM

1. Lộc Phúc Fine Jewelry có kinh doanh sản phẩm bạch kim không? Bạch kim và vàng trắng khác nhau hay giống nhau?

Hiện nay, tại Lộc Phúc Fine Jewelry không kinh doanh trang sức bạch kim, vàng miếng và vàng 24K, đa phần các thiết kế trang sức tại Lộc Phúc đều là vàng 18K.

Bạch kim và vàng trắng rất khác nhau, chính vì vậy khi chọn mua, quý khách cần chú ý đến một số điểm khác biệt như sau:

  • Vàng trắng thực chất là vàng nguyên chất kết hợp cùng 1 số kim loại khác để tạo ra màu trắng ngà. Sau khi được chế tác, sản phẩm được phủ lên bề mặt 1 lớp kim loại Rhodium (kim loại quý hơn vàng) để tạo thành màu trắng sáng như chúng ta thường thấy.

  • Bạch kim còn có tên gọi là Platin là một kim loại quý hiếm hơn vàng, bản chất là màu trắng có pha xám. Khi sử dụng lâu ngày, tỉ lệ màu xám sẽ tăng dần, nhưng chỉ cần đánh bóng lại thì sẽ có màu trắng như ban đầu.

Với sự khác biệt về bản chất kim loại, trọng lượng trang sức bạch kim nặng hơn trang sức vàng trắng rất nhiều. Bên cạnh đó, một món đồ trang sức bạch kim phải tốn khá nhiều công sức để gia công, vì vậy trang sức bạch kim thường có giá thành cao hơn trang sức vàng trắng.

2. Lộc Phúc Fine Jewelry có hỗ trợ cấp giấy kiểm định cho kim cương 3 ly 6 không?

Hiện tại, đối với kim cương rời từ 3 ly 6 trở lên Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ cung cấp giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ) cấp.

3. Ngọc trai và đá quý của Lộc Phúc Fine Jewelry có giấy kiểm định không?

Với nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và phân phối trang sức trên khắp cả nước, tất cả ngọc trai và đá quý Lộc Phúc Fine Jewelry đang kinh doanh đều là ngọc trai và đá quý thiên nhiên được đảm bảo bởi uy tín của Lộc Phúc. Đối với các ngọc trai và đá quý, nếu có giấy chứng nhận đi kèm giá thành của sản phẩm sẽ tăng lên rất nhiều để bù cho chi phí kiểm định bởi vậy Lộc Phúc quyết định không cung cấp giấy kiểm định để có mức giá gần gũi nhất cho quý khách hàng.