TR BOW BAND

290.000₫

TR BUG LINE

250.000₫

TR BRAIDED

250.000₫

TR WING GEM

350.000₫

1

230.000₫

TR DOT LINE

250.000₫

TR THIN V

230.000₫

TR NAIL

250.000₫

Rất nhiều phụ nữ hiện đại chọn đeo nhẫn ở ngón tay út, nhẫn chân để thể hiện cá tính và phong cách mới. Đeo nhẫn không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn thể hiện được cá tính trong con người bạn, chúng nói lên được bạn là một người hiền lành, phong cách phóng thoáng hay là người sống nội tâm…..rất nhiều ý nghĩa mà một chiếc nhẫn bạc cao cấp do chính bạn đeo thể hiện điều đó nhé! Hãy cùng Kat Jewelry điểm qua bộ sưu tập nhẫn ngón út và nhẫn chân độc đáo và cá tính.

Một số mẫu nhẫn ngón út và nhẫn chân

Nhẫn chiếc lá tinh tế

Nhẫn hình chiếc lá có thiết kế tinh tế, chế tác tinh xảo mang đến một sản phẩm trang sức hiện đại và trẻ trung cho phái nữ. Được làm từ chất liệu bạc cao cấp, với tạo dáng hình chiếc lá độc đáo được thiết kế bởi những người thợ lành nghề tạo nên món trang sức bạc có vẻ đẹp thuần khiết mà cá tính.

Nhẫn trái tim nữ tính

Nhẫn trái tim nữ tính với thiết kế mới đơn giản, tinh tế. Hình trái tim được thiết kế bắt mắt, nhẹ nhàng mà không thiếu phần trẻ trung. Những đồ trang sức có họa tiết hình trái tim mang rất nhiều ý nghĩa. Đối với người này, nó có thể mang ý nghĩa là trao gửi trái tim cho người mình yêu thương, với người khác thì nó thể hiện một tình yêu sâu đậm, khó phai.

Nhẫn ông rùa

Một ông rùa đáng yêu, nhỏ xinh mai rùa được nạm tinh xảo, rõ nét. Rùa là một loài vật không chỉ là biểu tượng của tuổi thọ mà nó còn mang ý nghĩa về sự bảo vệ, che chở, mạnh mẽ, sang trọng. Vì thế nhẫn ông rùa không chỉ có giá trị về thẩm mỹ, mà hơn hết nó sẽ mang đến cho chủ nhân thật nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày, sự mạnh mẽ trong ý chí.