newsViewModel.Title

Lộc Phúc Fine Jewelry

Điểm Đến Trang Sức Chất Lượng Tại Việt Nam


Kể từ năm 2015, khi Lộc Phúc Fine Jewelry chính thức ra đời đã xác định hướng đi mới, trở thành nhà tiên phong trên con đường đưa trang sức cao cấp theo chuẩn mực quốc tế về với người tiêu dùng Việt Nam.

Lộc Phúc Fine Jewelry chủ trương bắt nhịp theo xu hướng trang sức thời trang thế giới. Tất cả những thiết kế trang sức ra đời đều đạt đến sự hoàn hảo và tinh xảo lý tưởng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và thanh lịch. Để các thiết kế mang đậm hơi thở đương đại, theo xu hướng mới của thị trường, đội ngũ thiết kế tại Lộc Phúc luôn không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để chinh phục khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Lộc Phúc Fine Jewelry

Đồng thời, Lộc Phúc còn đẩy mạnh phát triển hướng tiếp thị đa kênh và chăm sóc khách hàng, nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng trên nhiều phương tiện truyền thông, từ đó dễ dàng quan tâm và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tại Lộc Phúc, chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu, mỗi thiết kế trang sức ra đời đều được tinh chọn từ nguồn chất liệu thượng hạng, đá quý và kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định quốc tế GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ), tích cực cập nhật những công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, để ứng dụng vào quy trình sản xuất trên nền chất liệu nhập khẩu cao cấp.

Lộc Phúc Fine Jewelry

Lộc Phúc hiện sở hữu hơn 3.600 thiết kế được cập nhật liên tục mỗi ngày, hơn 20 bộ sưu tập với nhiều chủ đề khác nhau như: trang sức cưới hỏi, trang sức thời trang đá Cubic Zirconia, trang sức công sở, trang sức kim cương, trang sức đá màu, trang sức ngọc trai... đem đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm chân thực về trang sức cao cấp, theo chuẩn mực và xu hướng của thế giới.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, lối kiến trúc cổ điển, được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Lộc Phúc Fine Jewelry hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những giây phút trải nghiệm trang sức cao cấp trong không gian thực sự sang trọng, đẳng cấp và thân thiện theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hành trình hội nhập và tỏa sáng

Lộc Phúc Fine Jewelry thấu hiểu, hiện nay, khách hàng chọn mua trang sức không đơn thuần là một món tài sản, mà hơn thế, đó còn là hiện thân của kỷ niệm và cảm xúc, khẳng định cho địa vị của chúng ta trong xã hội. Thế nên, đội ngũ chế tác tại Lộc Phúc luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, thấu hiểu được thiết kế của chính mình và tâm lý của khách hàng, để mỗi thiết kế trang sức hay bộ sưu tập ra đời đều mang những nguồn cảm hứng và ý nghĩa riêng biệt như một tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng chính là một nét mới trong kinh doanh trang sức tại thị trường Việt Nam mà Lộc Phúc đang theo đuổi.

Lộc Phúc Fine Jewelry

Trên định hướng trở thành một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam, Lộc Phúc chú trọng rất nhiều vào yếu tố nhân sự, luôn xem nhân viên là tài sản, là “vũ khí” để cạnh tranh với các thương hiệu khác trong và ngoài nước. Chính vì thế, Lộc Phúc rất nghiêm túc trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong cung cách và sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, đạt tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng 5 sao để phục vụ khách hàng.

Với tinh thần trở thành những chuyên gia về trang sức đáng tin cậy, Lộc Phúc luôn chủ động tư vấn và trò chuyện với khách hàng như những người bạn để tìm ra thiết kế trang sức phù hợp với ngoại hình, tính cách và cảm xúc của từng khách hàng. Tạo được tâm lý thoải mái, thân thiện và nhiệt tình trong quá trình tư vấn, đó là một vấn đề vô cùng quan trọng trong bán hàng tại Lộc Phúc.

Lộc Phúc hy vọng đem đến cơ hội sở hữu trang sức cao cấp, chất lượng quốc tế với chi phí ưu việt dành cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu như trước kia, để sở hữu những món trang sức đẳng cấp bạn phải ra nước ngoài thì hiện tại Lộc Phúc Fine Jewelry tự tin có thể làm cho khách hàng thỏa mãn với những thiết kế của chính mình, xứng đáng được vinh danh là một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam.